Home MẸO HAY Mẹ chồng mắng té tát khi thấy con dâu xay nát thanh...

Mẹ chồng mắng té tát khi thấy con dâu xay nát thanh long rồi cho trứng luộc vào, nhưng kết quả sau đó khiến bà “câm nín”

401
loading...

Chưa bao giờ thấy ai làm một việc kỳ lạ như thế nên khi nhìn thấy con dâu cho trứng luộc vào nước thanh long đã xay nát, bà mẹ chồng đã rất tức giận và tỏ ra rất khó chịu.

Mới đây, trên một vài diễn đàn trên mạng, các cư dân mạng đang xôn xao về câu chuyện một người con dâu bất ngờ cho những quả trứng luộc vào nước thanh long. Điều này đã khiến cho người mẹ chồng cảm thấy không thoải mái. Tuy nhiên, thành quả đằng sau đó đã khiến người mẹ chồng cảm thấy hổ thẹn với cô con dâu mới cưới.

loading...

Theo những thông tin được chia sẻ trên diễn đàn, khi đó sắp đến giờ cơm, người mẹ đột nhiên thấy cô con dâu mới cưới của mình cho hết những quả trứng luộc vào bát nước thanh long. Khi đó bà đã vô cùng bất ngờ và không thoải mái vì những quả trứng đó được chuẩn bị cho cả gia đình ăn bữa cơm trưa. Và bà mẹ chồng tỏ ra khó chịu ra mặt.

Thế nhưng, vài tiếng sau khi cô con dâu bê trứng ra để chuẩn bị cho bữa cơm chiều, bà đã vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ về tài nấu ăn của con dâu. Lúc này những quả trứng trông vô cùng bắt mắt.

Cả nhà đã vô cùng bất ngờ trước thành quả mà cô đạt được. Những quả trứng nhìn vô cùng đẹp, lạ và bắt mắt, khiến cho bữa ăn gia đình thêm màu sắc rực rỡ.

Nguồn: http://feedy.vn/bai-viet/tin-tuc/xay-nat-thanh-long-roi-cho-trung-luoc-vao-con-dau-lam-me-chong-soc-vi-bat-ngo_7478.html

loading...
Facebook Comments
loading...